5 LÝ DO NÊN MUA BỘ KHỬ MÙI NHANH CAFOG

  1. Khử mùi trực tiếp

Đối với các hình thức khử mùi khác như dùng nước hoa, tinh dầu,… chỉ là hình thức lấy mùi này át đi mùi kia, không những không hết mùi hôi mà còn có cảm giác khó chịu khi tất cả các mùi đều trộn lẫn. Nhưng dung dịch khử mùi NANOFOG có công nghệ Smart Nano khử mùi trực tiếp. Khi sử dụng chung với súng phun, dung dịch được chuyển từ dạng lỏng sang dạng hạt Nano bằng phương pháp áp nhiệt. Các hạt Nano siêu nhỏ len lỏi vào từng ngóc ngách xoá sạch mùi hôi.

2. Hiệu quả khử mùi nhanh và kéo dài

Chỉ với 30s phun dung dịch, sau 10 phút, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt. Sạch mùi hôi, trả lại không khí trong lành, thoải mái. Hiệu quả khử mùi lên đến 48h do dung dịch tạo màng ngăn chống mùi hôi quay lại.

3. Tiết kiệm

Một chai dung dịch có thể sử dụng được hơn 2 tháng, tính ra chi phí cho 1 lần chỉ với 7 nghìn. Rẻ hơn rất nhiều lần so với việc mang xe ô tô ra các đơn vị gara (250 nghìn).

4. An toàn đến sức khỏe

Dung dịch Khử mùi NANOFOG đã được kiểm định bởi Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia – Bộ y tế, rất an toàn cho con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

5. Nhỏ gọn và tiện lợi

Với kết cấu nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất kỳ đâu, dễ dàng bảo quản nhưng công suất không hề kém các máy khử khuẩn ngoài thị trường.

Hãy làm sạch không khí nơi bạn ở ngay hôm nay! Hơn 90% khách hàng đã sử dụng và hài lòng về chất lượng của sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *